Top 12 Trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Huế

0
Trung tâp tiếng Anh ở Huế
Advertisement

Xã hội ngày càng phát triển hơn, sự giao lưu, đối ngoại với quốc tế ngày càng nhiều. Vì vậy có thể nói tại thời điểm hiện tại, Tiếng Anh là thứ tất yếu cần có đối với mỗi chúng ta. Nó không chỉ phục vụ cho giao tiếp mà còn cả công việc, học tập… Vì vậy, Review Huế sẽ giới thiệu đến các bạn Top 12 trung tâm tiếng anh ở Huế tốt nhất.

1. Trung tâm ngoại ngữ EFIC

Với phương pháp học chú trọng đến trải nghiệm của người học, phát triển toàn diện Anh ngữ và các Kỹ năng mềm, EFIC mang đến cho các học viên niềm vui, hứng thú và sự tiến bộ rõ rệt với tiếng Anh sau quá trình học.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

EFIC mang đến những khóa học Anh ngữ hiệu quả dành cho tất cả mọi người, bao gồm:

 1. Tiếng Anh dành cho Trẻ em (từ 3 đến 17 tuổi).
 2. Tiếng Anh Giao Tiếp.
 3. Tiếng Anh Luyện Thi: IELTS, TOEIC, B1,…
Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Đặc biệt, với sự tham gia của các giáo viên bản xứ cùng nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn diễn ra thường xuyên. Giúp các học viên tự tin học ngoại ngữ trong một môi trường năng động và cởi mở nhất.

Thông tin liên hệ

 • Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC- HUẾ
 • Cơ sở 1: 65 Đinh Tiên Hoàng – 0234 3548 395
 • Cơ sở 2: 91 Nguyễn Sinh Cung – 0234 3933 178
 • Cơ sở 3: 35 Trần Văn Kỷ – 0234 3522 667
 • Cơ sở 4: 49/33 An Dương Vương – 0234 3818 255

2. Trung tâm Anh ngữ HUE English Center

Trong hơn 3,5 năm giảng dạy ngôn ngữ, hơn 1 năm sử dụng ngôn ngữ này để làm việc với người nước ngoài; HEC nhận ra được một điều mà nhiều học viên đang thiếu. Đó là môi trường để các bạn học 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết và có người bên cạnh để hỗ trợ ngoài 1 tuần 2 buổi trên lớp.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Chính vì lý do đó, sứ mệnh của H.U.E English Center là tạo môi trường để người dạy có cơ hội quan sát và hỗ trợ người học ngoài giờ trên lớp.Trung tâm hướng đến 2 đối tượng:

 1. Đối tượng mất gốc, học lại từ đầu. (Hết 6 tháng học)
 2. Đối tượng đã có gốc: Học để dùng (thêm 6 tháng) + Lấy bằng IELTS 5.0+ (12 tháng)
Anh ngữ Huế

Học tại trung tâm, sẽ hướng đến mỗi bạn để khắc phục điểm yếu của mỗi người. Trau dồi kỹ năng bên hoặc chứ không đơn thuần chỉ 2 buổi/tuần.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Anh ngữ Sunshine

Xây dựng và phát triển từ lâu, Anh ngữ Sunshine là một trung tâm tiếng Anh ở Huế rất tốt và uy tín tại. Chất lượng, môi trường dạy học được nhiều phụ huynh và học viên đánh giá cao. Nhưng học phí ở đây lại cực kỳ ưu đãi so với mức giá đắt đỏ ở các trung tâm khác.

Trung tâm Anh ngữ Sunshine có đội ngũ giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy một lớp chỉ 8 đến 12 học viên, rất chu đáo và tận tình. Bên cạnh hoạt động học tập, trung tâm cũng rất chú tâm đến từng học viên, giúp phát triển tiềm năng ẩn chứa, kích thích sự tư duy, học hỏi và khắc phục nhược điểm. Trang bị đầy các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ vựng, phát âm, ngữ pháp… phù hợp khả nắng tiếp thu và phát triển của học viên.

Ngoài ra các hoạt động ngoại khoá rất thườnng xuyên được tổ chức rất ý nghĩa và tạo nhiều trải nghiệm cho học viên.

Các lớp học của trung tâm dành cho mọi lứa tuổi:

 1. Tiếng Anh mầm non
 2. Tiếng Anh cấp 1, cấp 2…
 3. Tiếng Anh giao tiếp, phản xạ cho đối tượng học sinh.
 4. Luyện thi TOEIC, IELTS…

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm anh ngữ Quốc tế Cambridge

Anh ngữ Quốc tế EUC mang đến chương trình Đào tạo quốc tế gắn liền với Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu. Các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge dành cho đa dạng đối tượng người học từ thiếu nhi , thiếu niên đến người lớn, từ Tiếng Anh tổng quát đến học thuật (IELTS), giao tiếp, chuyên ngành…

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Trung tâm mang đến các khoá học và luyện thi từ cơ bản đến nâng cao như A2, B1, B2…

Tại Huế, Anh ngữ Quốc tế EUC phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo TT Huế bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh cho giáo viên, học sinh và đội tuyển học sinh giỏi các cấp. Kết hợp với Đại học Huế trong Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên. Ngoài ra, chúng EUC đang triển khai chương trình đào tạo Tiếng Anh tại nhiều trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các tổ chức, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh ngữ AMES

Anh ngữ AMES thuộc chương trình đào tạo quốc tế, với bề dày phát triển trên 15 năm. Cùng với hơn 25 chi nhanh trên toàn quốc có hàng nghìn học viên đang theo học.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Tiêu chí hàng đầu của AMES là mang một chất lượng đầu ra tốt nhất. Tạo ra những ứng viên sáng giá từ nhà giáo tận tâm và công nghệ tiên tiến.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Đến với AMES có các khoá học:

 1. Khoá tiếng Anh mẫu giáo (3-6 tuổi)
 2. Khoá tiếng Anh thiếu nhi (7-15 tuổi)
 3. Khoá luyện thi TOEIC, IELTS, B1
 4. Khoá tiếng Anh giao tiếp
 5. Khoá tiếng Anh hè bán trú – Amazing Summer

Thông tin liên hệ

 • Fanpage: Anh ngữ AMES
 • Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà 18 Lê Lợi, Tp Huế.
 • Hotline: 0234 3688 111

6. Trung tâm ngoại ngữ HueMaster

Tiếng Anh chính là cây cầu kết nối chúng ta với nền tri thức nhân loại, có tiếng anh chúng ta sẽ dễ dàng kết nối hơn với mọi người để biết thêm về văn hóa, du lịch… Đó là điều mà HueMastẻ hướng đến.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, trung tâm đã nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng giảng dạy từ phụ huynh.

Anh ngữ Huế

Các chương trình đạo:

 1. Tiếng Anh giao tiếp mọi trình độ
 2. Tiếng Anh thiếu nhi
 3. Luyện thi IELTS, TOEIC, B1, B2, C1, C2

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Anh ngữ & Kỹ năng Picture Future

Organic Learning được thông dụng hiện nay tại châu Âu và Mỹ như là một phương pháp học tập tự nhiên, phát huy tốt nhất khả năng của học sinh. Phương pháp học qua trải nghiệm và tư duy; bắt nguồn từ niềm tin là mỗi đứa trẻ có một sức sống nội tại riêng, một khả năng đặc biệt riêng và như Albert Einstein nói- một thiên tài riêng tiềm ẩn bên trong.

anh ngữ huế

Không gian lớp học thực tế mang tính tương tác nhiều hơn giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên đóng vai trò là người huấn luyện, người dẫn dắt học viên tiếp cận vấn đề thông qua sự trải nghiệm của chính học viên. Nhằm giúp học viên có cái nhìn đa dạng hơn, có giải pháp phù hợp và tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn cả về vốn sống và ngôn ngữ.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Các chương trình học tập

 1. Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong 30 ngày
 2. Tiếng Anh Thiếu Nhi

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Anh ngữ Ella

Trung tâm Anh ngữ Ella với phương châm uy tín và chất lượng, luôn vững tin là điểm tựa cho ngôn ngữ thứ 2 của bạn. Luôn đồng hành cùng với các học viên trong quá trình học tập. Mang lại sử thoải mái và thúc đẩy sự tự giác, tiềm năng của mỗi cá thể.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Các chương trình đào tạo chuyên sâu:

 1. Tiếng Anh trẻ em
 2. Tiếng Anh thiếu niên
 3. Tiếng Anh người lớn
 4. Tiếng Anh giao tiếp
Anh ngữ Huế

Với đội ngũ Giáo viên và Chuyên gia giàu kinh nghiệm, môi trường ngoại ngữ chuyên nghiệp. Ella – Trung tâm tiếng Anh ở Huế luôn nổ lực phấn đấu trở thành một Trung tâm Anh ngữ mang tầm quốc tế.

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILEAD AMA HUẾ

Vốn là đơn vị giáo dục lâu đời, từ năm 2006 AITMA (American Academy) hợp tác với các đơn vị để đưa chương trình đạo tạo tiếng Anh cho các sinh viên ở nhiều thành phố. Ở Việt Nam, AITMA là một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu Việt Nam để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Hiện nay trung tâm đang có nhiều chi nhánh trên các tỉnh thành khắp cả nước, bao gồm cả Huế.

Advertisement
Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Các chương trình đang được triển khai:

 1. Tiếng Anh thiếu nhi
 2. Tiếng Anh thiếu niên
 3. Tiếng Anh tổng quát
 4. Tiếng Anh thương mại

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm Anh ngữ Âu Mỹ – EAC

Trung tâm Anh ngữ Âu hướng đến nhiều đối tượng từ trẻ em, thiếu niên cho đến người đi làm. Chương trình học ở trung tâm riêng biệt và đạt chuẩn cho các học viên. Cùng với đó là cam kết đầu ra có kết quả như mong đợi.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Trung tâm được trang bị các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập của các học viên. Đội ngũ giảng viên có chất lượng chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Tiếng Anh tại Huế

Các khoá học tại Âu Mỹ

 1. Khoá tiếng Anh trẻ em (3-6 tuổi)
 2. Khoá tiếng Anh thiếu nhi (7-15 tuổi)
 3. Khoá tiếng Anh giao tiếp
 4. Khoá luyện thi IELTS, TOEIC, B1

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm ngoại ngữ English Kingdom

English kingdom là một trung tâm tiếng Anh ở Huế hướng đến các học viên ở lứa tuổi trẻ em và thiếu niên nhằm đào tạo mầm non cho tương lai đất nước. Các bé sẽ được học với giáo viên nước ngoài 30% và học 3 buổi/ tuần. Ngoài ra các hoạt động ngoại khoá cũng được chú tâm.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Đến với Kingdom các bé sẽ được nâng cao khả năng phản xạ, phát âm và phát triển toàn diện kỹ năng.

Ngoại ngữ Huế

Các khoá học của English Kingdom:

 1. Luyện thi B1, TOEIC, IELTS
 2. Tiếng Anh giao tiếp
 3. Tiếng anh cho trẻ

Thông tin liên hệ

12. Trung Tâm Ngoại Ngữ ANI

Thấu hiểu những vấn đề học của các bạn nên trong quá trình học hỏi, chắc lọc phương pháp từ các nước trên thế giới, ANI đem đến học viên những định hướng, phương pháp học cá nhân hóa, phù hợp đặc điểm riêng của mỗi học viên. Không chỉ dừng ở việc học ngoại ngữ, ANI tâm niệm trở thành nơi học viên được giao lưu văn hóa, bứt phá tư duy cùng các bạn trẻ khắp nơi trên Thế Giới khi đến với Huế.

Trung tâp tiếng Anh ở Huế

Đến với ANI bạn sẽ yên tâm với đội ngũ giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm. Giáo án đặc biệt đúng chuẩn phương pháp cùng với đó là hệ thống thi cử đề thi thực tế. Giúp các học viên có sự trải nghiệm chân thật nhất cùng với nhiều lợi ích khác.

ngoại ngữ Huế

Các chương trình học:

 1. Tiếng anh trẻ em
 2. Tiếng Anh A2, B1, B2, C1
 3. Tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
 4. IELTS – TOEIC – TOEFL
 5. SAT

Thông tin liên hệ


Review đã giới thiệu đến các bạn top 12 trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất rồi nhé. Nhớ lưu lại phòng lúc cần hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân nha !

Xem thêm nhiều điều hơn về Huế
Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây