Sống ảo nghìn like với Học viện âm nhạc Huế

0
Advertisement

Mới đây, thông tin khiến mọi người xôn xao trước một trường đại học đẹp lung linh. Đó là Học viện Âm nhạc Huế, đang trong quá trình xây dựng và nâng cấp.

Sống ảo nghìn like với Học viện âm nhạc Huế

Một góc tòa nhà của 𝘏𝘰̣𝘤 𝘝𝘪𝘦̣̂𝘯 𝘈̂𝘮 𝘕𝘩𝘢̣𝘤 𝘏𝘶𝘦̂́ không khác gì các công trình ở châu Âu

Về tổng thể, 𝘏𝘰̣𝘤 𝘝𝘪𝘦̣̂𝘯 𝘈̂𝘮 𝘕𝘩𝘢̣𝘤 𝘏𝘶𝘦̂́ trông cực kỳ sang – xịn – mịn và hứa hẹn sẽ là một điểm tham quan hút khách trong thời gian tới. Rất nhiều sinh viên của các trường khác đã hẹn hò nhau, khi Học viện hoàn thành việc xây dựng thì nhất định phải đến check-in một lần.

Sống ảo nghìn like với Học viện âm nhạc Huế

Các tòa nhà màu gạch đỏ và trắng nhìn rất lạ mắt và thu hút. Lối thiết kế đột phá, sáng tạo hơn đa số các trường đại học ở Huế. Nơi đây sẽ là nơi bồi dưỡng các nhân tài về âm nhạc, nghệ thuật lớn nhất Huế. Học Viện Âm Nhạc Huế trực thuộc Đại Học Huế nên các bạn học sinh có thể dễ dàng thi tuyển vào trường theo các quy chế chung.

Một cơ sở mới, trang thiết bị khang trang; hiện đại hơn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài năng âm nhạc cùng hội ngộ tại Huế.

Một góc check in cực xịn từ phía khuôn viên của trường (Ảnh: Bùi Ninh). Hiện tại vì tình hình dịch bệnh cộng thêm với công trình chưa hoàn tất 100% nên các bạn chờ thêm chút thời gian nữa nhé. Nếu bạn nào cố ý vào thì sẽ được bác bảo vệ mời ra ngay.

Advertisement

Địa chỉ: 01 Lê Lợi, Tp Huế.


Bài viết & Hình ảnh thuộc ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây