MẸO 7 CÁCH TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG MÙA HÈ GIÚP GIẢM 50% HÓA ĐƠN

0
mẹo 7 cách tiết kiệm điện
Advertisement

Mùa hè cũng là lúc hóa đơn tiền điện của chúng ta tăng cao! Hãy cùng Công ty Thiết Bị Điện Việt Quang điểm qua mẹo 7 cách tiết kiệm điện giúp giảm 50% hóa đơn tiền điện trong mùa hè xứ Huế nhé.

mẹo 7 cách tiết kiệm điện

𝟭. 𝗧𝗮̆𝗻𝗴 𝗰𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗰𝗮̂𝘆 𝘅𝗮𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮̀

Cây xanh được coi là cách tiết kiệm điện tự nhiên mà cũng không tốn quá nhiều chi phí vì vậy bạn nên tận dụng tối đa ưu điểm này của chúng mà bố trí các chậu cây ở xung quanh nhà vào mùa nắng nóng.

𝟮. 𝗛𝗮̣𝗻 𝗰𝗵𝗲̂́ 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗯𝗶̣ đ𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗹𝘂́𝗰 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗼̛̀ 𝗰𝗮𝗼 đ𝗶𝗲̂̉𝗺

Trong khoảng thời gian cao điểm từ 9h30-11h30 sáng và 17h-20h tối; các hộ gia đình chỉ nên sử dụng những thiết bị cần thiết, tránh gây quá tải và tiêu hao điện năng.

𝟯. 𝗦𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝘁𝘂̉ 𝗹𝗮̣𝗻𝗵 đ𝘂́𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗹𝗮̀ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺 đ𝗶𝗲̣̂𝗻

Đặt tủ cách tường ít nhất 10 cm. Đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ dao động từ 3-6 độ và âm 15 – âm 18 độ C với chế độ đông lạnh. Đặc biệt hạn chế mở tủ lạnh vào những ngày này vì mỗi lần mở; tủ lạnh lại gặp một luồng khí nóng khiến chúng phải cân bằng lại nhiệt độ đã thiết lập. Điều này gây tốn nhiều điện năng hơn.

𝟰. 𝗩𝗲̣̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵 đ𝗶̣𝗻𝗵 𝗸𝘆̀ 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗯𝗶̣ đ𝗶𝗲̣̂𝗻

Làm sạch các thiết bị; lau hết bụi bẩn giúp các thiết bị điện tăng gấp đôi công năng của nó khiến đèn sáng hơn; quạt thổi mạnh hơn. Cách tiết kiệm điện này khiến bạn có thể giảm bớt số lượng đèn điện, quạt gió hoạt động trong nhà mà vẫn đáp ứng được hiệu quả làm mát và soi sáng.

Advertisement

𝟱. 𝗧𝗵𝗮𝘆 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝘃𝗮̀ 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗯𝗶̣ đ𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗵𝗮̃𝗻𝗴, 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺

Nếu xét về mặt lâu dài, những sản phẩm trong gia đình như đèn trang trí, đèn ăn, quạt mát… Nên sử dụng sản phẩm chính hãng hơn vì vừa an toàn, bền bỉ lại cực kì tiết kiệm điện. Bạn có thể nhận tư vấn và mua sắm ngay tại 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗤𝘂𝗮𝗻𝗴 với uy tín hàng đầu tại Huế !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠

  • Website: www.vietquanghue.com
  • Email: thietbidien@vietquanghue.com
  • Hotline: 0905 782 456 – 0905 824 895
  • Add: 154 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Huế.

Tag: Mẹo 7 cách tiết kiệm điện

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây