HÁO HỨC CHỜ CHỜ NGÀY KHAI TRƯƠNG CHỢ ĐÊM MỚI Ở HUẾ

0
Chợ đêm Huế
Advertisement

Chợ đêm Huế đã nổi tiếng từ rất lâu và là địa điểm được rất nhiều người Huế biết đến và ưa chuộng. Nhưng dần dần chợ đêm Huế ngày càng thu hẹp và dần phai màu. Vì vậy, sự trở lại của một khu chợ đêm mới ở Huế là một cơn gió mới khơi dậy, khuấy động không khí về đêm.

Sự trở lại nảy rất đáng để mong đợi. Có quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp và đầu tư bài bản. Với hơn 100 gian hàng đủ loại. Những thứ bạn cần có thể tìm thấy tại nơi đây. Đầy đủ thể loại từ phụ kiện, công nghệ, thủ công, ẩm thực, trò chơi… Hứa hẹn trong tương lai gần sẽ là một trong những địa điểm chủ chốt để góp phần phát triển du lịch Huế.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Ban tổ chức còn thường xuyên tạo ra các chương trình ca nhạc, gameshow, event, bốc thăm may mắn… vào dịp cuối tuần để đem lại nhiều trải nghiệm và phút giây thư giãn, vui vẻ nhất đến tất cả mọi người khi ghé trung tâm mua sắm & ẩm thực này !

Cuối cùng, hãy đến nơi này thử và trải nghiệm nhé. Khuyến cáo không nên đi một mình vì dễ bị tủi thân 😂 Trung tâm sẽ khai trương vào ngày 07/11/2020 và đang có nhiều event hấp dẫn đang diễn ra

Advertisement
Chợ đêm Huế

Follow các kênh truyền trông và website của chúng mình để theo dõi thông tin mới nhất nhé ! Tham gia sự kiện trên Facebook tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: 01 Phạm Ngũ Lão, TP Huế.
Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây