REVIEW HUẾ – CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ UY TÍN TẠI HUẾ.

Du lịch hiện tại như là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Vào những dịp nghỉ lễ, nghỉ hè hay thời gian rảnh, chúng ta điều cố gắng sắp xếp để cùng bạn bè, người thân, hay đơn giản là một mình tìm đến những vùng đất mới, những trải nghiệm mới, thưởng thức những món ăn mới và gặp gỡ những con người mới.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội cùng các phương tiện thông tin đại chúng, việc truyền tải các hình ảnh đẹp, những chuyến đi thú vị dễ dàng đập vào mắt chúng ta hằng ngày, thôi thúc trái tim yêu xê dịch xách balo lên và đi, tuy nhiên với quá nhiều trang mạng về du lịch, ẩm thực… cùng hoạt động một lúc khiến việc lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng, trung thực trở nên khó khăn. Hiểu được tâm lý đó đi cùng mục đích đóng góp cho nền du lịch cả nước nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng, nhóm đội ngũ nhiều bạn trẻ đã chung tay xây dựng nên một cộng đồng đánh giá, giới thiệu, hỗ trợ cho những ai có ý định sẽ và đang đến Huế mang tên Review Huế – cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Huế.

Đi vào hoạt động được hơn 5 năm, hiện tại Review Huế là fanpage hỗ trợ các mảng về dịch vụ du lịch, ẩm thực…được đông đảo cộng đồng mạng đánh giá cao với gần 50.000 lượt thích và gần 53.000 lượt theo dõi, hàng trăm lượt tương tác, lượt share mỗi ngày, ngoài fanpage chính, hệ thống Review Huế còn có group, website, kênh youtube cùng tên, để mọi người có thể thuận tiện tìm kiếm cả trên facebook lẫn google, fanpage luôn cố gắng đáp ứng và trả lời nhanh, đúng, kịp thời mọi thắc mắc của bạn đọc.

Ngoài các hoạt động chính nêu trên, fanpage luôn tích cực đóng góp, truyền tải thông điệp tốt, hỗ trợ các doanh nghiệp quản bá sản phẩm của mình một cách miễn phí vào các thời điểm khó khăn như mùa dịch, là nơi kết nối, cổng thông tin kịp thời đưa ra dự báo, hỗ trợ mùa thiên tai, bão lũ. Là fanpage giới thiệu, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thực tế về văn hóa đất Cố Đô xưa, đưa và lan tỏa hình ảnh đậm đà bản sắc dân tộc vùng miền, đặc biệt kể đến các làng nghề văn hóa, các lễ hội truyền thống được đông đảo mọi người quan tâm trên phạm vi toàn tỉnh.

Hình ảnh du khách trải nghiệm tại làng hương Thủy Xuân – Huế

Trong tương lai, Review Huế vẫn sẽ định hướng phát triển mạnh về các lĩnh vực mà fanpage đang hoạt động, đưa hình ảnh Huế và con người Huế đến gần hơn với mọi người cả trong và ngoài nước, là nơi mà bất kỳ ai, bất kỳ thắc mắc nào của bạn về Huế đều có thể được giải đáp.

Hệ thống các kênh Review Huế: