Trung tâm mua sắm và ẩm thực đêm mới ở Huế có gì ?

0
187

Sau nhiều ngày chờ đợi, một khu chợ đêm mới ở Huế chính thức được khai trương. Nơi đây có 100 gian hàng đa dạng từ phụ kiện, quần áo, thức ăn… Tạo cho các bạn trẻ và người Huế mình thêm một địa điểm giải trí, vui chơi mới mẻ.

Lướt sơ qua các gian hàng ẩm thực có thể thẩy các món ăn ở đây khá phong phú. Mức giá không quá đắt cũng không quá rẻ nhưng nhìn có vẻ hấp dẫn. Ở đây mọi người có thể tận mắt chứng kiến quá trình làm ra sản phẩm và ăn trực tiếp, giống như nét văn hóa ẩm thực đường phố ở Sài Gòn hay các nước khác.

Tuy chỉ là các gian hàng nhỏ nhỏ xinh xinh thôi nhưng các món ăn và chế biến khá đỉnh đó nha. Không thua kém gì các quán ăn sang chảnh.

Ngoài ra còn các mặt hàng khác nữa. Một điều có lợi thế đó là khá đa dạng về hàng hóa. Giá thành rẻ, dễ lựa chọn cũng như thuận tiện trong việc mua sắm trong lúc đi chơi.

Nói chung chợ đêm mới này cũng đầu tư khá hoành tráng hướng đến địa điểm du lịch trọng tâm không chỉ dành cho người Huế mà còn nhiều du khách đến với Huế.

Mình nhớ là cũng rất lâu rồi Huế cũng ít có hội chợ đêm mới với quy mô như này ở Huế. Vậy nên địa điểm này đáng để trải nghiệm bầu không khí đông vui, nhộn nhịp của Huế về đêm.

Trung tâm mua sắm & ẩm thực phố đi bộ Phạm Ngũ Lão
Địa chỉ: 01 Phạm Ngũ Lão, TP. Huế (Khu phố Tây)


Nguồn Ảnh: Trung tâm mua sắm & ẩm thực phố đi bộ Phạm Ngũ Lão. Nội dung bài viết thuộc về ReviewHue.vn ft Huế Story (Vui lòng không Reup)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây