Review tiệm ăn vặt Quốc Dân xịn xò sắp khai trương tại Huế

0
56
rEVIEW HUẾ - CỘNG ĐỒNG

Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi không chỉ để ăn vặt mà còn để chill thì… Hôm nay mình sẽ review tiệm ăn vặt ở Huế mới khai trương không gian cực xịn xò, check in đẹp mê li, chuẩn bị ra mắt Huế mình nha.

Quán mang phong cách mình hay gọi là Hàn Xẻng ấy, nhìn mê cực. Tiệm ăn vặt này tên là Oyatsu. Không gian nơi đây khá rộng rãi, lối decor mang đến cảm giác rẩt chill và thư giãn. Nằm ngay trung tâm thành phố gần gũi dễ tìm thì tuyệt vời ông mặt trời luôn 😍.

Nhìn qua là một từ thôi: “Đỉnh“. Quán nhìn cực cuốn và thu hút ánh nhìn khi lướt qua. Trong lẫn ngoài Oyatsu đều khoác một lớp áo màu vàng nhẹ nhàng & sâu lắng. Kết hợp thêm chút xanh xanh thừ cây cối tạo nên một không gian thêm phần thơ mộng và lãng mạn hơn. Oyatsu hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tốt nhất bên cạnh việc thưởng thức, ăn uống.

Đừng tưởng ở đây chỉ có không gian đẹp nha, bạn sai rồi đó. Đây còn có menu cực cực nhiều món ngon. Các loại chè, ăn vặt, mỳ cay… Và sẽ còn update thêm nhiều món nữa đó nha 🥰.

Nếu đánh giá và review tiệm ăn vặt ở Huế thì mình thấy địa điểm này ok nhất nha. Về cả giá cả, không gian, thực đơn… Hẹn các bạn vào ngày khai trương 7.1.2021 nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ


© ReviewHue.vn | Follow kênh youtobe của Review Huế tại đây nhé !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây