Review con đường bích họa đẹp như cổ tích tại Huế

0
41
Review Huế - Cộng đồng du lịch con đường bích họa

Đường bích họa đã có ở nhiều nơi rồi. Mỗi bức tường trống vắng dường như được thổi hồn thành những bức tranh tuyệt đẹp. Giờ đây, có một con đường ở ngay giữa lòng thành phố, không còn phải đi xa. Hãy cùng Review Huế khám phá Con đường bích họa tại Huế đẹp như cổ tích nhé !

Con đường này nằm ngay dưới chân một cây cầu, cách trung tâm gần 4km. Khá gần và thuận tiện cho những bạn đam mê sống ảo. Những bức tường được tô vẽ nên các bức tranh đầy màu sắc. Biểu trưng cho các địa điểm nối tiếng và ý nghĩa của Huế như biển Thuận An, Cầu Trường Tiền, Cầu ngói Thanh Toàn…

Nhìn trong ảnh tuy không mấy hấp dẫn nhưng khi đến đây rồi bạn mới cảm nhận rõ. Một bức tường cao chót vót thấp dần về phía chân cầu. Những bức tranh khổng lồ mang một vẻ đẹp chất riêng.

con đường bích họa tại Huế

Không cần phải đi đâu xa bạn vẫn có thể check in những cảnh đẹp nổi tiếng ở cùng một nơi. Tuy không phải là ảnh “real” nhưng rất phong cách và xịn xò.

Con đường bích họa tại Huế này đang thu hút rất nhiều bạn trẻ Cố Đô về đây check in. Tạo thêm một địa điểm du lịch mới hấp dẫn đến du khách. Góp phần cho Huế ngày càng phát triển hơn !

Bạn đã check in ở đây chưa ?

ĐỊA CHỈ


Đừng quên theo dõi kênh youtobe của Review Huế tại đây nhé

Ảnh và bài viết thuộc sở hữu của ReviewHue.vn | Vui lòng không copy và reup.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây