Check in Tết Huế với địa điểm mang phong cách 3 miền đang gây sốt !!

0
19
Review Huế - Cộng đồng check in Tết Huế

Tết đã đến rất gần rồi đó ! Giờ là lúc đi sắm tết, lên lịch check in để có những bức ảnh lung linh đón chào năm mới.Và lần này Review Huế sẽ giới thiệu đến các bạn một địa điểm mới cực kỳ hot. Check in Tết Huế nhưng mang phong cách cả 3 miền về trong một không gian…

Check in Tết Huế

Nhẹ nhàng ngày tết với góc check in cực kỳ mới lạ, độc đáo. Thưởng thức những ly cà phê và thức uống với không gian thư giãn và xinh xắn. Điều khiến các bạn trẻ chết mê nhất là các góc sống áo ngày thường đã đẹp, nay tết đến lung linh bất ngờ.

Check in Tết Huế

Với không gian không quá rộng, cũng không quá hẹp những những bức ảnh check in như đang ở nhiều nơi khác nhau. Chúng ta thường hay nghe câu: ” Miền Bắc chơi đào, miền Nam chơi mai”. Huế thì không hẳn là hiếm nhưng cũng không phổ biến như hoa cúc. Khó có thể tìm được một nơi được trang trí hài hòa khung sắc Tết của 2 miền Bắc Nam.

Check in Tết Huế
Tết Huế

Việc của bạn chỉ cần diện theo mình những bộ đồ thiệt xinh để có bức hình thiệt đẹp nhé ! Ngoài ra, hãy gửi gắm những ước nguyện, mong muốn của mình lên cây tài lộc để có một năm mới an khang thịnh vượng, bạn sự như ý nhé 🥰.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Ảnh và bài viết thuộc sở hữu của ReviewHue.vn | Vui lòng không copy và reup.

Đừng quên theo dõi kênh Youtobe của Review Huế tại đây nhé !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây